TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH LẮNG NGHE ĐỂ PHÁT TRIỂN

Pinned Featured

Comments

1 comment

 • Avatar
  Nguyễn Tấn Pháp

  Kính chào VNDIRECT,

  Bảng giá của bên bạn rất tuyệt vời, sử dụng là thích, nhưng có 1 điều này mà tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu các bạn bổ sung thêm tiện ích cho phép nhà đầu tư tự đặt bán cổ phiếu lô lẻ trực tiếp bằng tài khoản online. Cũng giống như đặt yêu câu mua cổ tức theo quyền hay là các lệnh đặt mua bán như đối với kênh đầu tư Quỹ VNDAF, sau khi đặt lệnh thì bên bạn sẽ tổng hợp và thực hiện lệnh vào 1 ngày trong tuần, vì đằng nào cũng chính các bạn sẽ thu mua lại các cổ phiếu lô lẽ. Tại sao ko đơn giản hóa thủ tục thay vì phải làm phiếu đăng ký bán lô lẻ bằng giấy, như vậy rất phiền và không được hiện đại.

  Việc này đã có công ty chứng khoán khác làm được như Rồng Việt và tôi nghĩ cái gì hay chúng ta nên học hỏi, với đội ngũ IT và thế mạnh về công nghệ thì sẽ không khó khăn gì để làm được việc này. Nó sẽ làm cho bảng giá Lightinging càng trở nên tiện lợi và thông minh hơn.

  Ngoài ra về kênh đầu tư Quỹ, sao các bạn không liên kết với tài khoản chứng khoán để có thể đặt mua CCQ bằng tài khoản chứng khoán giống như đối với Trái Phiếu hoặc hình thức đặt lệnh như trên. Việc liên kết sẽ tiên lợi vì sẽ không phải phiền hà việc chuyển tiền và đơn giản hóa thủ tục và nhà đầu tư cũng có thể tự tìm hiểu trên chính bảng giá lightinging khi họ đăng nhập hằng ngày. Nếu có thể đơn giản hóa việc mua CCQ của quỹ đầu tư VNDAF như cách mà quỹ VinaCapital đã liên kết với Ngân hàng số Timo. Không còn giấy tờ rườm rà, mất thời gian thì sẽ tăng độ hấp dẫn và thu hút rất nhiều đối với Quỹ đầu tư của các bạn.

  Trân trọng

  Nguyễn Tấn Pháp - khách hàng và là nhân viên tại VNDIRECT.

  0
  Comment actions Permalink

Please sign in to leave a comment.