Xác thực chữ ký

Theo dõi

Bình luận

6 bình luận

 • Avatar
  Ngô Minh Tâm

  Cho đăng ký qua mạng mà sao thấy lằn nhằn quá, đòi hỏi đủ thứ

 • Avatar
  VNDIRECT - Hồng Nhung (Đã sửa )

  Xin chào anh Trần Quốc Duy, 

  Thủ tục xác thực chữ ký giúp đảm bảo an toàn hơn trên tài khoản của Khách hàng và anh Duy chỉ cần làm thủ tục xác thực này một lần. Trong thời gian sắp tới, VNDIRECT sẽ hoàn thiện thêm các tính năng để anh có thể sử dụng thuận tiện hơn.

  VNDIRECT chân thành cảm ơn góp ý của anh

  Khi cần thêm thông tin, anh có thể liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.

 • Avatar
  Trần Quốc Duy

  Ghét cái kí lằng nhằng này quá

 • Avatar
  VNDIRECT - Hồng Nhung (Đã sửa )

  Xin chào anh Ngô Minh Tâm, 

  Như đã trao đổi với anh qua điện thoại, để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản giao dịch của Khách hàng, anh Tâm chỉ cần làm thủ tục xác thực này một lần.

  Tại Hồ Chí Minh, VNDIRECT có chi nhánh tại Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, anh vui lòng mang theo CMT/CCCD tới chi nhánh bên em, sẽ có nhân viên hỗ trợ anh hoàn thiện thủ tục anh nhé. 

  Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của VNDIRECT. Khi cần thêm thông tin, anh có thể liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.
  Chúc anh đầu tư hiệu quả và may mắn

 • Avatar
  phạm văn sơn

  cũng lằng nhằng phết 

   

 • Avatar
  VNDIRECT - Hồng Nhung

  Xin chào anh Phạm Văn Sơn, 

  Thủ tục xác thực chữ ký giúp đảm bảo an toàn hơn trên tài khoản của Khách hàng và anh Sơn chỉ cần làm thủ tục xác thực này một lần. Trong thời gian sắp tới, VNDIRECT sẽ hoàn thiện thêm các tính năng để anh có thể sử dụng thuận tiện hơn.

  VNDIRECT chân thành cảm ơn góp ý của anh

  Khi cần thêm thông tin, anh có thể liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.