Một cá nhân hay tổ chức có được mở tài khoản chứng khoán ở các CTCK khác nhau không?

Theo dõi

Bình luận

2 bình luận

 • Avatar
  Nguyễn Văn Long

  "Miễn là bạn không mua bán cùng một loại cổ phiếu trong cùng một phiên giao dịch ở các tài khoản khác nhau này" Bạn giải thích rõ hơn giúp mình được không?

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  VNDIRECT 02 (Đã sửa )

  Xin chào anh Nguyễn Văn Long, 

  Để giải đáp yêu cầu của anh, VNDIRECT xin phép trả lời như sau: 

  Theo quy định tại Thông tư 203/2015/TT-BTC, mỗi nhà đầu tư chỉ được mở 1 tài khoản giao dịch tại mỗi công ty chứng khoán. Việc giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư phải tuân thủ quy định tại Điều 7 của Thông tư này:
  Nhà đầu tư không được đặt các lệnh giao dịch vừa mua, vừa bán đồng thời cùng một loại chứng khoán trong cùng một đợt khớp lệnh định kỳ, trừ các lệnh đã được nhập vào hệ thống tại phiên giao dịch liên tục trước đó, chưa được khớp nhưng vẫn còn hiệu lực.
   
  Ví dụ, anh Long có tài khoản chứng khoán tại VNDIRECT và tài khoản chứng khoán tại Công ty A
  Cùng một mã cổ phiếu, anh sẽ không được thực hiện Lệnh mua bằng Tài khoản tại VNDIRECT và đặt Lệnh bán bằng tài khoản tại Công ty A trong cùng một đợt khớp lệnh định kỳ, hoặc ngược lại.
  Để đảm bảo việc giao dịch chứng khoán đúng theo quy định, anh vui lòng tham khảo thêm các quy định tại Thông tư 203/2015 hướng dẫn về giao dịch trên thị trường chứng khoán anh nhé
   
  Khi cần thêm thông tin, anh có thể liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.
  Chúc anh đầu tư hiệu quả và may mắn

   

   

   

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.