Đối với tất cả lệnh bán cùng một mã chứng khoán, hệ thống sẽ ưu tiên đẩy lệnh đặt trước sao cho tổng khối lượng đặt cộng dồn các lệnh không vượt quá khối lượng chứng khoán giao dịch có trong tài khoản. Thứ tự lệnh đẩy lên sàn chờ khớp sẽ được ưu tiên theo thời gian, lệnh nào đặt trước sẽ được ưu tiên đẩy lên sàn trước. Cụ thể trong trường hợp này, lệnh 300, 400 sẽ lần lượt được đây lên sàn. Lệnh 500 sẽ bị từ chối vì đặt lệnh quá khối lượng chứng khoán giao dịch có trong tài khoản. Lệnh 100 tiếp tục được đẩy lên sàn.
Các bài viết trong mục này
- Tài khoản của tôi có 1000 VND được giao dịch. Tôi có 4 lệnh điều kiện bán cùng thỏa mãn và theo thứ tự đặt lệnh là 300, 400, 500, 100. Vậy lệnh nào của tôi sẽ được gửi lên sàn trước?
- Tôi có 10 lệnh điều kiện thỏa mãn điều kiện nhưng sức mua của tôi chỉ đủ mua 7 lệnh. Lệnh nào của tôi sẽ được gửi lên sàn trước?
- Nếu lệnh điều kiện của tôi có giá nằm ngoài biên độ trần sàn khi kích hoạt thì xử lý như thế nào?
- Khi lệnh điều kiện của tôi đã lên sàn và khớp 1 phần, cuối phiên lệnh có tự hủy không?
- Lệnh điều kiện có thể được đặt trong khoảng thời gian bao lâu?
- Lệnh điều kiện hoạt động như thế nào?
Bình luận
0 bình luận
Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.