Làm thế nào để bán nhiều mã một lúc?

Theo dõi

Bình luận

2 bình luận

 • Avatar
  Chu Hải Quang

  Giá mặc định là giá sàn nhưng giá khớp theo giá thị trường là sao tôi chưa hiểu chỗ này xin được giải thích. Vậy nghĩa là lúc đẩy lệnh chờ là đẩy lên theo giá sàn hay giá đang khớp vậy ạ ?

  Nếu tôi muốn sửa thành giá MP để bán nhiều mã cho nhanh có được không ?

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  VNDIRECT 02

  Xin chào anh Chu Hải Quang,

  Để trả lời cho thắc mắc tại sao các lệnh được đặt bán cùng lúc với mức giá sàn trên danh mục chứng khoán của VNDIRECT có tính năng bán tất cả danh mục, được sử dụng khi khách hàng muốn bán nhanh chóng toàn bộ danh mục cổ phiếu sẵn có của mình.

  Khi kích hoạt tính năng này thì hệ thống sẽ tự động tạo lệnh bán toàn bộ số lượng các mã đang có trong danh mục của khách hàng với mức giá sàn để ưu tiên khớp trước (yếu tố giá) tất cả các lệnh trên thị trường. Giá khớp sẽ theo thực tế cung cầu tại thời điểm lệnh được đẩy lên sàn.

  Nguyên tắc khớp lênh ưu tiên về giá: lệnh bán giá thấp sẽ được ưu tiên khớp trước, lệnh mua cao nhất sẽ được ưu tiên khớp trước, các bên đối ứng thỏa mãn nhau về giá thì giá khớp sẽ là giá của lệnh được nhập vào hệ thống trước.

  Quý khách có thể sử dụng lệnh thị trường MP với các mã có bên đối ứng sẵn để khớp lệnh nhanh. Tuy nhiên trong trường hợp mã chứng khoán thiếu thanh khoản cung - cầu đối ứng thì giải pháp chờ bằng cách bán nhanh sẽ hỗ trợ tốt hơn do lệnh MP sẽ khớp ngay với giá thị trường đối ứng hoặc sẽ bị hủy ngay khi không có lệnh giới hạn đối ứng tại thời điểm nhập lệnh.

  Khi cần thêm thông tin, anh có thể liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.
  Chúc anh đầu tư hiệu quả và may mắn!

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.