Làm sao để tôi tải dữ liệu lịch sử Intraday cho Amibroker

Theo dõi

Bình luận

5 bình luận

 • Avatar
  Lê Văn Hùng

  Công nghệ hiện nay cho phép ng dùng khi mua bản quyền các phần mềm tự động cập nhật. hiện nay Datafeed bắt ng dùng phải mở hàng ngày và dữ liệu thiếu khi ko mở như vậy lạc hậu cần phải thay đổi nâng cấp cho theo kịp công nghệ hiện nay 

   

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  VNDIRECT 02 (Đã sửa )
  Xin chào anh Lê Văn Hùng,
   
  Để giải đáp thắc mắc của anh, VNDIRECT xin phép trả lời như sau:

  Hiện nay, với phiên bản Datafeed 2.5.5 anh sẽ không cần mở phần mềm hàng ngày do Datafeed đã hỗ trợ chức năng tải dữ liệu lịch sử 5 ngày gần nhất. Vì vậy anh vui lòng bật Datafeed tối thiểu 1 tuần 1 lần và thao tác theo hướng dẫn A phía trên.Trong trường hợp anh cần tải nhiều dữ liệu hơn, anh vui lòng thao tác theo hướng dẫn B phía trên.

  Datafeed đang trong quá trình phát triển vì vậy rất khó tránh khỏi những sai sót rất mong nhận được các góp ý và sự ủng hộ của anh để Datafeed ngày một hoàn thiện.

  Chúc anh sức khỏe và đầu tư hiệu quả. 

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  Hoàng Văn Điền

  mình đã làm theo hướng dẫn và cập nhật intraday thành công nhưng dữ liệu vẫn ít quá, không đủ để xem khung thời gian tháng. dữ liệu có từ tháng 4/2018 quá ít.

  cho mình xin link tải datafeed bản mới nhất mà khi sử dụng nó tự động cập nhật dữ liệu. Và sau khi cài đặt xong mình có cần thao tác lại để datafeed linh với amibrocker không? cảm ơn!

   

   

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  VNDIRECT 02 (Đã sửa )

  Xin chào anh Hoàng Văn Điển, 

  Để giải đáp thắc mắc của anh, VNDIRECT xin phép trả lời như sau:

  Tại thời điểm hiện tại, Datafeed đang cung cấp dữ liệu INTRADAY chi tiết đến tick (nhỏ hơn 1 phút) bao gồm thời điểm khớp, giá khớp, khối lượng khớp và Amibroker xử lý trên dữ liệu tick này để tự động tổng hợp theo các khung giờ mà quý khách lựa chọn (1 phút, 5 phút ...). 

  Tuy nhiên, đa số các bản Amibroker không thể xử lý quá 500,000 tick và sẽ bị treo (crash) khi dữ liệu cung cấp vượt quá 500,000 bản ghi. Khi Amibroker bị treo sẽ hiển thị thông báo ACCESS VIOLATION (tham khảo tại đây) và Quý khách sẽ không bật lại Amibroker Intraday lên được. Do vậy, để tránh trường hợp Amibroker bị treo, Datafeed sẽ tự động cắt bớt số bản ghi của mã A khi số lượng dữ liệu của mã A gần đến ngưỡng nguy hiểm.

  Datafeed rất tiếc khi chưa thể hỗ trợ cung cấp dữ liệu nhiều hơn do phụ thuộc vào giới hạn trên phần mềm Amibroker.

  Datafeed có cung cấp bản dữ liệu đầy đủ hơn tại đây (dữ liệu mã VN30F1M từ khoảng Tháng 7). Anh có thể tải dữ liệu lịch sử như mục B hướng dẫn tại đây. Tại Bước 8 là hướng dẫn để cập nhật lại dữ liệu trên Amibroker anh nhé.
  Khi cần thêm thông tin, anh có thể liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.
  VNDIRECT chân thành cảm ơn góp ý của anh. Chúc anh đầu tư hiệu quả và may mắn

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  Nguyễn Văn Thông

  mình mua dữ liệu cả năm nhưng xài đc có mấy tháng, đề nghị hoàn tiền đề bù thiệt hại ko sử dụng được dịch vụ làm như thế nào vậy?

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.