Hướng dẫn hoàn thiện Hợp đồng mở tài khoản Chứng Chỉ Quỹ Mở

Theo dõi

Bình luận

5 bình luận

 • Avatar
  Bùi Thị Thẳm

  Tôi tự hoàn thiện hợp đồng, hay tôi phai den cty VNDIRECT

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  VNDIRECT - Hoài Anh

  Xin chào chị Bùi Thị Thẳm.

  Để hoàn thiện hợp đồng mở tài khoản, chị Thẳm có thể đến trực tiếp địa chỉ gần nhất của VNDIRECT để thực hiện hoặc gửi hợp đồng từ xa về. Khi cần thêm thông tin chị có thể liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  NGUYỄN VĂN NHẬT MINH

  Xin chào

  Tôi là Nguyễn Văn Nhật Minh

  Tôi ở Đà Nẵng, hôm nay tôi có nhờ vợ của mình mang hồ sơ gồm 2 bản Hợp đồng mở tài khoản giống nhau đến chi nhánh của VNDIRECT tại Tầng 3 Tòa Nhà Bưu Điện, số 155 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng để hoàn thiện hồ sơ.

  Nhân viên đã nhận 1 bản Hợp đồng và gửi lại 1 bảng hợp đồng. Nhưng bản Hợp đồng được gửi lại cho tôi giữ lại không có chữ ký hay đóng dấu gì của cơ sở này. Vậy cho hỏi như vậy đúng hay sai.

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  VNDIRECT - Hoài Anh

  Xin chào anh Nguyễn Văn Nhật Minh,

  Về câu hỏi của anh, VNDIRECT xin phép được trả lời như sau:

  VNDIRECT liên hệ với anh trực tiếp để chia sẻ tuy nhiên anh chưa nghe máy, do người tới hoàn thiện hợp đồng không phải chủ tài khoản giao dịch là anh Nhật Minh nên VNDIRECT đã hoàn thiện và giữ lại bản đóng dấu. Để hỗ trợ anh VNDIRECT xin gửi tới địa chỉ email anh đăng ký file mềm bản Hợp đồng mở tài khoản có đầy đủ dấu.

  Khi cần thêm thông tin anh có thể liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.

   

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.