Sao kê tiền/ lệnh khớp

Đã trả lời

Bình luận

2 bình luận

 • Avatar
  VNDIRECT 02

  Kính chào Quý khách,

  Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn VNDIRECT.

  Về góp ý của Quý khách, VNDIRECT xin trả lời như sau:

  VNDIRECT xin chân thành cảm ơn và ghi nhận góp ý của Quý khách để chuyển tới bộ phận phát triển sản phẩm. Trong thời gian sắp tới, VNDIRECT sẽ hoàn thiện thêm các tính năng để các Quý khách hàng có thể sử dụng thuận tiện hơn. Rất mong Quý khách sẽ ủng hộ các sản phẩm, tính năng sắp ra mắt của VNDIRECT. Phản hồi của Quý khách là động lực để VNDIRECT tiếp tục phát triển.

  Hiện tại, Quý khách có thể chủ động theo dõi và xuất file excel sao kê tiền sao kê lệnh tại Bảng giá Lightning https://trade.vndirect.com.vn

  • Sao kê tiền: Quý khách chọn mục Thông tin tài khoản, Sao kê trực tuyến (Dữ liệu Sao kê tiền được cung cấp trong vòng 180 ngày gần nhất).
  • Sao kê lệnh mua bán: Quý khách chọn mục Giao dịch cổ phiếu, Lịch sử mua bán (Dữ liệu Sao kê lệnh được cung cấp trong 90 ngày gần nhất).

  Khi có nhu cầu xuất dữ liệu với thời gian dài hơn, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 (từ đúng số điện thoại đăng ký) hoặc gửi mail đến hòm thư support@vndirect.com.vn (từ đúng Email đăng ký) để chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

  Chúc Quý khách sức khỏe và đầu tư hiệu quả,

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  Trần Thị Hồng Thái

  Cho mình hỏi sao kê tiền/lệnh mua bán với thời gian quá 180 ngày gần nhất thì có mất phí ko ạ? Nếu có thì phí là bao nhiêu?

  0
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định

Vui lòng đăng nhập để lại bình luận.