Sai giá vốn

Đã trả lời

Bình luận

3 bình luận

 • Avatar
  VNDIRECT 02 (Đã sửa )

  Kính chào Quý khách Đặng Mỹ Hòa,

  Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn VNDIRECT.

  Như đã trao đổi qua điện thoại với Quý khách, công thức tính giá vốn dựa trên nguyên tắc tính tại VNDIRECT. Thông tin mang tính chất tham khảo, không mang ý nghĩa quyết định đầu tư. Hiện tại, để hỗ trợ điều chỉnh giá vốn theo mong muốn, Quý khách vui lòng đợi đến khi chứng khoán về tài khoản, ở trạng thái giao dịch và liên hệ tổng đài 1900 5454 09 từ đúng số điện thoại đăng ký để được hỗ trợ. 

  Khi cần thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn  hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.

  Chúc Quý khách sức khỏe và đầu tư hiệu quả,

  Trân trọng,

  -1
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  Đặng Mỹ Hòa (Đã sửa )

  Cám ơn bạn,

  Tuy nhiên mình có góp ý, hệ thống phải tính giá vốn chính xác như cách tính mà VNDIRECT đã đưa ra. Riêng phần mình chênh lệch không nhiều, chênh 17,500vnd so với tổng số vốn cho cp này. Nhiều khách hàng lần đầu phát hiện thì liên hệ chỉnh giá vốn, sau này nhiều lần nữa thì lại lười vì nghĩ số tiền không nhiều. Nhưng tại sao lại có sự chênh lệch này? liệu có khắc phục được không hay cứ mỗi lần sai giá vốn khách hàng siêng thì liên hệ chỉnh lười thì thôi?

  Mình ví dụ, giả sử 1 năm mình giao dịch 5 lần và bị chênh 17,500vnd, tổng chênh: 17,500 * 5 là 87,500vnd/năm, giả sử bên VNDIRECT có 500,000 khách hàng cũng bị như mình thì số tiền chênh lệch của một năm 87,500 * 500,000 = 43,750,000,000 vnd đi đâu? Ví dụ không chính xác nhưng để hình dung rằng việc thường xuyên có sự sai giá vốn thì tích tiểu thành đại, con số chênh sẽ rất lớn và đi về VNDIRECT hay về đâu?

  Mình không biết VNDIRECT có bao nhiêu khách hàng, một năm phát sinh bao nhiêu giao dịch, giao dịch nào tính giá vốn đúng, giao dịch nào giá vốn bị sai, sai nhiều hay ít, khách có yêu cầu chỉnh hay không nhưng mình chỉ thực sự mong muốn vấn đề này phải khắc phục, hệ thống hoạt động dựa trên sự cài đặt của con người và mình thực sự mong nó được cài đặt như VNDIRECT đã công bố.

  Ngoài ra mail cuối ngày thông báo giao dịch đã khớp hay bị bữa đực bữa cái, lúc có lúc không, mong sẽ khắc phục.

  Cám ơn bạn tổng đài đã phản hồi nhanh chóng. Good.

  1
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định
 • Avatar
  VNDIRECT 02 (Đã sửa )

  Kính chào Quý khách Đặng Mỹ Hòa,

  Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn VNDIRECT.

  Như đã trao đổi qua điện thoại với Quý khách, công thức tính giá vốn dựa trên nguyên tắc tính tại VNDIRECT. Thông tin mang tính chất tham khảo, không mang ý nghĩa quyết định đầu tư. VNDIRECT đã liên hệ trao đổi với Quý khách về công thức tính giá vốn tại VNDIRECT, Quý khách vui lòng nắm thêm thông tin.

  Khi cần thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn  hoặc chat trực tiếp qua website để được hỗ trợ.

  Chúc Quý khách sức khỏe và đầu tư hiệu quả,

  Trân trọng,

  -1
  Thao tác bình luận Đường dẫn cố định

Vui lòng đăng nhập để lại bình luận.